Tin tức công ty

 • Giáo dục từ xa - Muốn "chất" phải quản chặt!

  "Nếu chúng ta thực hiện đúng các yêu cầu nghiêm ngặt của hình thức giáo dục từ xa (GDTX) thì chắc chắn về chất lượng đào tạo, hình thức GDTX sẽ không thua kém so với hình thức đào tạo tập trung" - TS Nguyễn Ngọc Hà quả quyết.
  Xem tiếp
 • Đánh giá chất lượng giáo dục: “Ba sôi, hai lạnh”

  Có sự "vênh" nhau khá lớn trong việc đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm chấn hưng nền giáo dục nước nhà giữa các quan chức ngành giáo dục và dư luận xã hội, đặc biệt là trong giới nghiên cứu. Một bên khẳng định thành tích l&a 
  Xem tiếp
 • Chất lượng giáo dục sẽ gắn với “Trường học thân thiện”

  (Dân trí) - Sáng 15/5, tại trường THCS Vạn Phúc (Thành phố Hà Đông-Hà Tây) Bộ GD-ĐT đã chính thức phát động xây dựng “Trường học thân thiện”. Mục tiêu của cuộc phát động xây dựng là nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông cũng như hạn chế tối đa việc học sinh bỏ học.
  Xem tiếp
 • 'Dùng khăn buộc trẻ - một phương pháp tiêu cực'

  "Đọc bài viết về bé trai 2 tuổi bị cô giáo mầm non buộc vào ghế, việc đầu tiên là, cũng như hầu hết những bà mẹ khác, tôi kêu lên phẫn nộ: Tại sao lại có thể đối xử với một đứa trẻ như vậy được! Nhưng sau khi suy nghĩ thấu đáo hơn, tôi thấy cần trao đổi xung quanh vấn đề này", tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh chia sẻ.
  Xem tiếp
Trang 1    5 tin tức
Scroll